KÝ HỢP ĐỒNG THỰC HIỆN GÓI THẦU THUỘC DỰ ÁN LẮP ĐẶT MỚI HỆ THỐNG PHỐI TRỘN XI MĂNG TẠI NHÀ MÁY XI MĂNG NGHI SƠN - THANH HOÁ

Thứ năm - 12/01/2017 05:52
Ngày 20/12/2013, tại Nhà máy xi măng Nghi Sơn, Thanh Hoá đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng giữa LILAMA 69 - 3 và Công ty xi măng Nghi Sơn Thanh Hoá.
Theo Hợp đồng, LILAMA 69 - 3 sẽ đảm nhận gói thầu: Cung cấp thiết kế, thiết bị, xây lắp và dịch vụ kỹ thuật cho thiết bị cơ khí và xây dựng thuộc Dự án Lắp đặt mới hệ thống phối trộn xi măng tại mặt bằng nhà máy xi măng Nghi Sơn, Hải Thượng, Tĩnh Gia, Thanh Hoá.
Gói thầu được thực hiện với các hạng mục chính như: Cung cấp Thiết bị cơ khí nhập khẩu, thiết bị chế tạo trong nước, thi công xây lắp, giám định độc lập, thiết kế, giám sát, vận hành chạy thử, trợ giúp kỹ thuật…
Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) với hai tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TCC) và Mitsubishi Vật liệu (MMC), Công ty được thành lập ngày 11/04/1995. Ngay từ khi xây dựng Nhà máy xi măng Nghi sơn, LILAMA 69-3 đã được tin tưởng lựa chọn là một trong những đơn vị gia công chế tạo và thi công lắp đặt thiết bị cho nhà máy. Trong suốt nhiều năm qua, LILAMA 69-3 cũng chính là khách hàng truyền thống của Công ty xi măng Nghi Sơn trong việc thực hiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa và vận hành thiết bị, vận chuyển hàng hoá tại nhà máy.
Việc tiếp tục hợp tác với Công ty xi măng Nghi Sơn trong gói thầu mới này đã khẳng định năng lực gia công chế tạo thiết bị, thi công lắp đặt của LILAMA 69-3 đối với các bạn hàng là các nhà máy xi măng trong cả nước và khẳng định hơn nữa mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa LILAMA 69-3 và Công ty xi măng Nghi Sơn trong giai đoạn hiện nay.
                         - Ban TT -
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây